THỊT LỢN ỐC QUẾ - THỊT LỢN SẠCH TÂM ĐẠT

Ngày:23/01/2021 lúc 09:55AM

Thịt lợn Ốc Quế:

- Được chăn nuôi ở vùng núi Tản Lĩnh, Ba Vì – Nơi thiên nhiên đồi núi, tạo điều kiện cho đàn lợn có thể phát triển một cách tự nhiên và trong sạch nhất.
- Chuồng trại được xây dựng với hệ thống làm mát tự động, vòi nước uống tự động, nhà chế biến xay trộn thức ăn ngay cạnh.
- Thức ăn của lợn Ốc quế cũng được lựa chọn kĩ càng, với thực phẩm an toàn và nhiều chất dinh dưỡng. Đó là:
+ Nhóm Ngũ cốc gồm: cám ngô, gạo, bột mỳ, đỗ tương (không biến đổi gene)
+ Ốc bươu vàng.
+ Giun quế: đây là loại thức ăn có hàm lượng protein lên đến hơn 70%, chất lượng cao để nuôi gia súc,. Ngoài ra, giun quế còn hội đủ 12 loại Axit Amin, nhiều Vitamin, chất khoáng cần thiết cho gia súc.
+ Tảo xoắn Spirulina: với hàm lượng protein chiếm tới 60%, Có tới 18 loại axit amin và nhiều vi chất thiết yếu khác với rất nhiều vitamin cần thiết, có đến hơn 60 khoáng chất đặc biệt như sắt, canxi, magie, kẽm… và các vi khoáng chất như selen, crom… Lợn Ốc quế được cho ăn tảo xoắn trong 2 tháng đầu của chu trình chăn nuôi.
+ Lacto:là một loại men vi sinh chứa lợi khuẩn kích thích tiêu hóa, giúp lợn tăng đề kháng và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

– Nhờ quy trình chăn nuôi hợp lý, khoa học và an toàn với nguồn thức ăn chọn lọc, giàu dinh dưỡng, lợn Ốc Quế đạt đến độ thơm ngon qua từng thớ thịt, mỡ giòn, không bị ngấy và đặc biệt giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Thái Anh Tuấn