RAU SẠCH TỪ ĐẤT - CHẤT TỪ TÂM

Ngày:23/01/2021 lúc 09:45AM

- Bằng tất cả những tâm huyết phục vụ nhu cầu thực phẩm sạch, Tâm Đạt luôn đặt phương châm cung cấp các loại thực phẩm có chất lượng cao, tươi ngon và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nhất đến tận tay người tiêu dùng.
- Hiện nay, tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trở nên đáng báo động. Đó là vấn nạn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng cho nguồn gốc thực phẩm mà mình sử dụng hàng ngày. Chính vì vậy, việc sử dụng rau hữu cơ cho bữa ăn hàng ngày là lựa chọn sáng suốt.
- Hệ thống cửa hàng Tâm Đạt Hữu Cơ liên kết cùng Vườn Rau Hữu Cơ PGS nhóm Thanh Xuân, Sóc Sơn tự tin đem tới cho khách hàng những loại rau tươi ngon, đảm bảo nhất đến tận bữa ăn của khách hàng.

- Để được chứng nhận rau hữu cơ, nhà vườn phải đảm bảo được rất nhiều yếu tố, trong đó có một số yếu tố bắt buộc như:
- Đất trồng phải đảm bảo sạch, không bị ô nhiễm như kim loại nặng, dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, đặc biệt phải được cách ly trong 3 năm trước khi bắt đầu trồng rau hữu cơ. Ngoài ra, nước sử dụng trong trồng trọt cũng phải được đảm bảo đủ tiêu chuẩn dùng trong nông nghiệp.
- Khi trồng trọt, đảm bảo không sử dụng các loại giống biến đổi gen nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất. Thông thường các giống cây trồng thường là giống địa phương để phù hợp với thổ nhưỡng của vùng đó.
- Không sử dụng các loại thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu để tránh tình trạng tồn dư chất độc trong rau, ảnh hưởng đến người sử dụng.
- Không sử dụng chất bảo quản. Sau khi thu hoạch, các loại rau trồng này sẽ được bảo quản bằng phương pháp tự nhiên và sử dụng trong thời gian cho phép.

- Một điều dễ nhận thấy khi sử dụng các sản phẩm rau hữu cơ là rau thơm và ngọt hơn rất nhiều so với các loại rau sử dụng nhiều phân bón và thuốc hóa học. Khi ăn, rau hữu cơ cũng có mùi vị riêng, giúp ăn ngon miệng hơn rất nhiều so với các loại rau thông thường.

- Xin trân trọng kính mời quý khách hàng đến với cửa hàng Tâm Dịch Vọng để trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn và sạch sẽ nhất!!


Thái Anh Tuấn